Close

07-01-2017 11:31

Chọn giấy dán tường sao cho đẹp?

     Lựa chọn màu sắc, phối màu cho nhà ở phụ thuộc rất nhiều vào gu thẩm mỹ và phong cách chủ nhà. Tuy nhiên việc lựa chọn để phối các tông màu trong ngôi nhà cũng cần một vài nguyên tắc mà không phải ai cũng biết. Azdecor xin giới thiệu một vài nguyên tắc phối màu, không gian để bạn có thể chọn không gian yêu thích cho gia đình mình nhé.

 

     Nguyên tắc cơ bản khi phối màu sắc trong nhà như sau: màu nền đậm hơn màu tường, màu tường đậm hơn màu trần. Nếu nền quá sáng sẻ làm mất đi sự ấm cúng, dễ gây cảm giác trống trải trong căn nhà. Còn quá tối thì sẽ tạo không khí nặng nề,âm u, thu hẹp diện tích phòng. Tuy nhiên bạn đêù có thể chọn màu sáng hoặc màu tối, nhưng quan trọng là phải biết cách phối hợp các tông màu tường với nội thất sao cho thật hài hòa, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

 

     Nếu muốn ngôi nhà rộng rãi hơn quý khách có thễ chọn  những gam màu như màu hồng nhạt, màu kem, màu vàng nhạt…gọi chung là màu trung tính hay pastel, với màu này sẽ giúp không gian thoáng rộng hơn. Nhưng để tránh đơn điệu bạn hẫy kết hợp với màu sắc nội thất có màu sắc tươi, đậm để ngôi nhà có điểm nhấn. Ngoài ra có thể dùng thảm sẫm màu như xám, xanh biển đậm, nâu… để căn nhà có điểm nhấn, trải ở một số khu vực để phân vùng không gian như phòng khách, phòng ăn để giúp ngôi nhà của bạn được hài hòa hơn, đạt độ thẩm mỹ cao hơn.

      Những họa tiết hình học, hoa văn nhỏ xinh cũng là một gợi ý rất hữu hiệu cho ngôi nhà nhỏ xinh của bạn rộng rãi, thoáng đãng hơn.

  

 Còn với những căn nhà có diên tích lớn,rộng rãi hay các biệt thự thường dễ lựa chọn tông màu Giấy dán tường hơn. Phổ biến thường lựa chọn các tông màu nóng,tối tạo sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp cho ngôi nhà. Đen huyền bí,đỏ quyến rũ,vàng uy quyền… Tuy nhiên khi sử dụng nhưng mẫu giấy dán tường cho các tông màu này thường đi kèm với một số ít họa tiết để làm điểm nhấn. Tranh sự rối màu chói mắt rất mất thẩm mỹ. Nên kết hợp một vài món đồ có tông màu nhã nhặn hơn để tao cảm giác hài hòa,cân đối, cánh cứa vào các phòng màu nhã nhặn sẽ là một gơi ý rất hữu hiệu cho quý khách.

 

 

Giấy dán tường phá cách, mạnh mẽ đầy ấn tượng

 

     Những căn phòng có diện tích lớn rất thích hợp để sử dụng hoa văn lớn. Bới nó vừa dễ tạo được điểm nhấn đầy ấn tượng cho ngôi nhà, vừa giúp chế ngự không gian rất tốt.

 

 

Giấy dán tường hoa làm điểm nhấn nổi bật

 

     Còn đối với những ngô nhà có trần quá cao hay quá thấp, hay đơn giản chỉ là việc bạn muốn tạo không gian cho phù hợp với mục đích sử dụng từng phòng: không gian phòng khách nới rộng ra, còn phòng ngủ thì ấm cúng hơn… thì có thể sử dụng giấy dán tường sọc như G.STONE . Cụ thể, đối với giấy dán tường sọc dọc có thể làm cho trần nhà của bạn trông cao hơn

 

 

Giấy dán tường sọc đen trắng cùng hoa văn khiến căn phòng cao rộng, sinh động

 

Trong khi đó giấy dán tường sọc ngang lại khiến trần nhà vốn qua cao,sâu trở nên thấp hơn, tạo không gian rộng rãi hơn

 

giaydantuongvina.com

Giấy dán tường sọc ngang trắng xanh giúp không gian mởvà tạo sự thư giãn

 

 

Cùng danh mục