Close

10-02-2017 09:35

Lời giới thiệu

Ở đời người có 3 việc trọng đại mà các cụ thường nhắc con cháu đó là “ Tậu trâu - Lấy vợ - Làm nhà”. Tậu trâu ngày nay có thể xem tương đương với việc học hành, phát triển công danh sự nghiệp. Lấy vợ chính là xây dựng Tổ ấm. Làm nhà chính là việc an cư lạc nghiệp, xây dựng nơi đi chốn vềcho Tổ ấm của mình.
Căn nhà cũng chính là nơi con người được che chở và bảo vệ suốt cả cuộc đời. Vì vậy đối với người xưa Làm nhà có một ý nghĩa hết sức quan trọng. Tuy nhiên với cuộc sống hiện tại ở các thành phố lớn, việc có một Căn nhà mơ ước đôi khi cũng mất nhiều thời gian và tốn nhiều chi phí.
Chính vì vậy AZDecor ra đời với mong muốn mang đến dịch vụ lên ý tưởng cho ngôi nhà của bạn, trang trí nội thất theo ý gia chủ với chi phí phù hợp, tiết kiệm nhưng vẫn hài hòa, hiện đại và là chốn bình yên sau mỗi ngày mệt mỏi.
AZDecor với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công nội thất của thương hiệu căn hộ, văn phòng nước ngoài.
Cùng với đội ngũ trực tiếp sản xuất đồ dùng nội thất như sofa, bàn , ghế, kệ, tủ...đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ:
  • Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng, văn phòng cao cấp
  • Thi công nội thất
  • Tư vấn, thi công nội thất trọn gói
  • Cung cấp đồ dùng nội thất riêng lẽ theo nhu cầu khách hàng
  • Tư vấn thiết kế xây dựng...
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Thông tin liên hệ: Ms Nhàn 0942 261 191 Emai:l phannhan261191@gmail.com

 

Cùng danh mục