Cây xanh trong nhà mang lại không gian sống cho ngôi nhà bạn

Trồng cây xanh trong nhà là một nghệ thuật Sống Xanh mới cho nhà phố, nhà chung cư sang trọng, biệt thư cao cấp và văn phòng thân thiện .AZDECOR hướng các bạn đến sử dụng những mảng xanh tốt nhất cho gia đình và cuộc sống của bạn.

TẠI SAO?

- Sống Xanh Mới: vì không gian quanh chúng ta ngày càng chậc chội, khói bụi, ô nhiểm và thiếu màu xanh cho cuộc sống. Bạn nghĩ sao nếu ý tưởng "Đưa màu xanh của thiên nhiên vào trong nhà bạn". Xem ra hơi khó nhưng thật sự ... không khó

Một màu xanh Green Wall của Minigarden Vertical thật đơn giản nhưng không kém phần sang trọng khi đặt trong nhà, phòng khách, nhà ăn, phòng làm việc ...

Đối với Minigarden thì Green Wall trong nhà thì không có gì khó?

Giải pháp vườn tường nhà phố có thể trồng được nhiều loại cây trong nhà khác nhau với nhiều ý tưởng sáng tạo trong thiết kế cảnh quan. Với diện tích nhỏ dưới 2m2 trở xuống, khách hàng có thể tự mình lắp đặt tại nhà mà không cần đến chúng tôi.

Nhiều người cũng sẽ lo ngại "trồng cây trong nhà làm sao cây sống tốt được?. Lo ngại đó hoàn toàn đúng nhưng bạn yên tâm vì có nhiềuloại cây trồng phù hợp cho không gian trong nhà và đảm bảo sống tốt, khoẻ và phát triển.

Đây là Green Wall - Tường Xanh do Phú Đạt thiết kế và thi công tại Domica

Tự tay trồng rau sạch trong nhà hay ngoài trời trên đất hay trên giá thể với vườn tường đứng sẽ tạo một không gian khác lạ. Vừa có rau sạch để ăn - Vừa trang trí căn nhà - Vừa góp tạo O2 cho cuộc sống. Trồng dâu tây:


Vườn tường đứng trồng rau sạch an toàn

Niềm vui tự tay chăm sóc những góc vườn do mình thiết kế và làm xanh mát ngôi nhà yêu thương. Với thời gian chăm sóc ít nhất nhưng lại tạo ra những hiệu quả xanh - đẹp bất ngờ
Tự tạo những thiết kế dễ thương cho vườn tường đứng


 

Một khay giữ nước (Base) có chức năng giữ nước không bị tràn ra ngoài làm bẩn và ẩm ướt không gian sống cạnh vườn. Sạch và Sang trọng hơn.

Vườn Tường Đứng được sản xuất từ nhựa Composite (không bị gãy, uốn cong hay dòn vỡ khi gặp nắng nóng) và chống tia hồng ngoại UV rất Đẹp - Nhẹ - Sang Trọng và Tiện Lợi, phù hợp trồng cây trong nhà, ngoài trời hay trồng cây giá thể.
Được bảo hành 5 năm với nhiệt độ 40 độ C

Vườn Tường Đứng hoàn toàn được lắp đặt bằng tay - không cần dùng khung sắt, tường khỏe, rảnh nước hay bơm áp lực ...

Ưu điểm của Giải pháp Vườn Xanh Nhà Phố là hệ thống Tưới nhỏ giọt tự động tưới nước hằng ngày và bộ châm phân cho cây trồng mà không cần bất kỳ hệ thống bơm áp lực nào. Có thể sử dụng bộ điều khiển tưới tự động khi cần.
Hay lan cang dau tây ở đâu đó?

Vườn Tường Đứng: chỉ cần ghép 2 mặt của tường đứng lại với nhau, chúng ta đã thiết kế được vườn hoa ngoài sân đầy màu sắc.

Với số lượng Module ít (từ 1m2 trở xuống) hoàn toàn có thể tưới bằng tay hay dùng hệ thống tưới tự động để tiết kiệm thời gian

Ưu điểm khác: có thể tạo ra những khu vườn thẳng đứng với bất kỳ kích thước nào (từ nhỏ đến lớn) - dễ dàng lắp đặt – dễ dàng di chuyển - thoải mái sáng tạo – thỏa mãn kiến trúc xanh nhà phố.

HỆ THỐNG TƯỚI THÔNG MINH: (Irrigation and Drainage)

Nước đóng vai trò quan trọng thứ 2 trong quy trình phát triển của cây. Hệ thống tưới tự động sẽ giúp giảm thời gian tưới, thời gian chăm sóc cây và cả châm phân cho cây.

Hệ thống tưới sẽ giúp tưới đủ nước và tạo một không gian đẹp vì những đường ống nhỏ giọt sẽ được dấu bên trong các Module mà bên ngoài không thể nhìn thấy.

Nếu là những bộ vườn tường nhỏ, số lượng Module ít thì giải pháp tưới tự động càng nhỏ gọn hơn:

 

 

Với những vườn tường trên cao, những góc nhỏ, giải pháp tưới nhỏ giọt giúp vườn tường đảm bảo nước được tưới đến tận gốc của cây ở mọi nơi và không làm nước bị chảy lan tràn ra ngoài. Điều này rất quan trọng đối với sự phát triển lâu dài của cây và vẻ thẩm mỹ của căn nhà.

 

Vườn đứng được phát minh để phù hợp với hệ thống tưới nước tự động với cơ chế luân chuyển nước hợp lý và đầy sáng tạo.

Điều quan trọng, bạn KHÔNG CẦN DÙNG BƠM ÁP LỰC như thông thường.

Với mô hình này, bạn có thể tạo những vách ngăn bằng cây xanh hay cánh cửa xanh ... ở trong nhà, nhà hàng, khách sạn, khu nghĩ dưỡng, Spa ...

GIẢM NHIỆT VÀ LÀM MÁT NHÀ PHỐ:

Nếu cây được trồng như một bức tường bên ngoài, đây sẽ là cách ngăn nhiệt tuyệt vời. Hay ở giếng trời trong nhà bạn sẽ làm giảm nhiệt năng và làm mát ngôi nhà bạn.

 

** Giảm Chi Phí Năng Lượng:

Ngoài ra, vườn xanh này còn giúp giảm được nhiệt độ bề mặt của bức tưởng, có lúc giảm được 100C. Tiết kiệm một lượng điện lớn khi hạn chế sử dụng điều hòa không khí.

** Giảm Tiếng Ồn:

Vườn tường thẳng đứng luôn được lựa chọn là một vật liệu cách nhiệt tốt nhất do lớp không khí chuyển động qua lại giữa các bụi cây và bức tường. Lớp không khí này rất quan trọng, nó còn có chức năng khúc xạ, tán xạ và hấp thụ hâm thanh nhanh chóng, đây là yếu tố then chốt trong việc giảm thiểu tiếng ồn.

Vườn tường thẳng đứng sẽ mang lại cho bạn, người thân và đồng nghiệp một nơi sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Chúng tối muốn lưu ý bạn rằng, những nguyên liệu trong vườn tường đứng đều có thể tái chế lại và góp phần cải tạo môi trường sinh thái quanh ta.