AZ Decor Company

AZ Decor Company

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI AZ DECOR là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sản xuất, cung cấp và lắp đặt đồ nội thất cao cấp cho các dự án: Resort, Biệt thự, Chung cư, Văn phòng, Coffee, Khách sạn, Showroom. Với đội ngũ Kts và Ks trẻ, sáng tạo và rất tài năng. Chúng tôi hy vọng mang đam mê nhiệt huyết đến cho Quý khách hàng những thiết kế tuyệt vời nhất, với phương châm  "Lấy chữ tín làm đầu".

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh

  • Cung cấp đến khách hàng những giá trị sáng tạo khi thiết kế, thi công nội ngoại thất để không gian sống của quý khách hàng trở nên tuyệt vời hơn.
  • Là điểm đến tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nội ngoại thất để sở hữu một nơi sống đích thực nhất.
  • Mang lại cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, đưa cuộc sống của mỗi người không chỉ là sống mà còn là sự tận hưởng.

Với AZ DECOR, chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí giá trị cốt lõi sau

  • Trung thực để phát triển bền vững.
  • Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.
  • Hướng tới sự chuyên nghiệp hóa, tự động hóa.
  • Đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.
  • Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ tín.

Factory

Factory
1. HỆ THỐNG NHÀ XƯỞNG QUY MÔ, HIỆN ĐẠI : 
Hiện nay, xưởng sản xuất đồ nội thất của chúng tôi có quy mô hơn 500 mét vuông và đang tiếp tục được mở rộng để đáp ứng nhu cầu nội thất với số lượng lớn của khách hàng. Phần lớn máy móc của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia  với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, những sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đáp ứng cao nhất các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, độ tỉ mỉ, cầu kỳ cao.
 
2. NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG :
 Nguyên liệu chúng tôi sử dụng để đưa vào sản xuất luôn được lựa chọn và sàng lọc kỹ càng.  Bề mặt gỗ tuyệt đối không được có lỗi để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Nguyên liệu được sử dụng từ nguồn nhập khẩu cao cấp đến các sản phẩm nhập nội, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng và phù hợp với khả năng tài chính của tất cả khách hàng.
 
3. ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO : 
Ngoài đội ngũ thợ chế tác lành nghề, được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất đồ nội thất, AZ DECOR còn có riêng đội ngũ thiết kế đồ nội thất chuyên nghiệp. Đội ngũ thiết kế đảm bảo cho ra những sản phẩm với độ chính xác cao về các tiêu chuẩn kỹ thuật, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ mà vẫn độc đáo, có nét riêng biệt.
 
4. GIÁ THÀNH RẺ NHẤT ĐI ĐÔI VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT :
 Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, đội ngũ nhân lực lành nghề, những sản phẩm của chúng tôi làm ra luôn đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường. Đặc biệt, chúng tôi không chỉ hoàn thành các đơn hàng số lượng lớn đúng tiến độ mà còn nhận gia công đồ nội thất theo thiết kế và kích thước yêu cầu. Chúng tôi luôn mong muốn được giúp đỡ các bạn hoàn thiện các món đồ nội thất theo đúng sở thích và cá tính của bạn.
 
5. CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ, BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP : 
AZ DECOR luôn nỗ lực hết mình để phục vụ tốt nhất yêu cầu ngày một khắt khe của khách hàng. Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là động lực vô cùng to lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện và ngày một lớn mạnh. Chúng tôi cam kết thực hiện các chế độ bảo trì thường xuyên, theo đúng định kỳ và chế độ bảo hành miễn phí lâu nhất thị trường. Đối với mỗi sản phẩm nội thất, mỗi chất liệu khác nhau, chúng tôi đều có quy định bảo hành cụ thể, nhằm đem lại lợi ích thiết thực nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.